[tintuc]

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào và mệnh nào?
Vòng trầm hương hợp với tuổi nào và mệnh nào?

Vòng trầm hương là 1 mẫu trang sức rất được ưa thích trong các năm gần đây, đặc trưng là trong giới thương nhân doanh nhân, hoặc những người làm công việc buôn bán kinh doanh;v..v… Ngoài ra vòng chuỗi hạt trầm hương chỉ mang tác dụng tốt về mặt sức khỏe, mà còn mang ý nghĩa tốt trong phong thủy khiến chúng ta luôn tràn đầy năng lượng hăng hái và tích cực. Đeo vòng trầm hương không những để tinh thần và ý thức chúng ta thêm bình an, mà công việc còn thêm tiện lợi ngày một phát triển hơn. Tuy nhiên phần lớn mọi người vẫn chưa biết vòng trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh nào để phát huy tối đa công dụng và ý nghĩa của món trang sức phong thủy này.

Trầm hương từ lâu đã được coi là món quà của thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Trầm Hương không chỉ là một dược chất quý hiếm trong y học, mà còn sở hữu trên mình các ý nghĩa lớn lao về mặt linh tính (tâm linh - phong thuỷ), khiến người sử dụng hoặc đang sở hữu có thêm được nhiều may mắn, công việc hưng vượng hơn và bình an trong cuộc sống. Cũng chính vì vậy mà trầm hương đã được ứng dụng phát triển thành các dạng khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của rộng rãi đối tượng tiêu dùng. Trong đó; vòng trầm hương dường như là sản phẩm đa dạng hơn.

I) Ý nghĩa khi đeo vòng trầm hương, chúng có tác dụng gì?

Tác dụng và ý nghĩa khi đeo vòng trầm hương
 Tác dụng và ý nghĩa khi đeo vòng trầm hương

1) Trong phong thủy và tâm linh

Trầm hương đặc biệt được coi là loại mộc (gỗ) có tác dụng xua đuổi tà ma tà khí, những điều xui xẻo không may mắn. vì thế, người đeo vòng trầm hương có thể tránh được các ý niệm xấu mang lại, song song với đó thì chiếc vòng chuỗi cũng sở hữu tác dụng đó là làm hạn chế được các nguồn năng lượng xấu và mang năng lượng tích cực đến với người sử dụng chúng.

Đặc biệt đối với những người đang làm công việc kinh doanh, vòng trầm hương đem đến sự may mắn cùng vượng khí cao khi đeo chúng. Nhờ vậy, công việc sẽ tiến triển theo phương hướng tích cực mang lại tài lộc nhiều hơn trước.

2) Ý nghĩa về mặt tinh thần và sức khỏe

Ý nghĩa về mặt tinh thần và sức khỏe khi đeo vòng trầm hương
Ý nghĩa về mặt tinh thần và sức khỏe khi đeo vòng trầm hương

Mặt khác trong phong thuỷ tâm linh, đeo vòng trầm hương còn mang lại sức khỏe tốt, tinh thần của bạn luôn lạc quan và vui vẻ. Theo đó vật phẩm này có thể hỗ trợ khai mở luân xa giúp bạn vận hành khí huyết bên trong cơ thể của mình, giúp bạn cảm thấy thêm được nguồn năng lượng lạc quan và yêu đời.

Những người hay nóng giận, cáu gắt, khi đeo vòng trầm hương sẽ giúp bạn hạn chế được những điều này giúp bạn có thể bình tĩnh và kiểm soát tốt hơn. Do vòng trầm hương mang trên mình khả năng làm xoa dịu nhẹ tinh thần, bởi mùi hương của chiếc vòng có thể làm xua tan đi những căng thẳng, để bạn thêm yêu đời trong cuộc sống. Đặc biệt khi đeo vòng trầm hương thường xuyên bạn còn sở hữu một tâm hồn trong sáng luôn hướng về cái thiện tích đức.

II) Vòng trầm hương hợp với người mệnh nào và tuổi nào?

Phải nói vòng trầm hương là sản phẩm phong thuỷ tâm linh khá là “dễ tính”. Chúng thích hợp hầu hết với các tuổi và các mệnh

Vòng trầm hương hợp với người mệnh nào và tuổi nào
Vòng trầm hương hợp với người mệnh nào và tuổi nào

Vòng trầm hương hợp mệnh gì? Vòng trầm hương có hợp với tuổi và mệnh của mình không? Là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy yên tâm về điều này. Bởi vòng trầm hương là một vật phẩm phong thủy khá “dễ tính” khi hợp với mọi lứa tuổi, mọi bản mệnh và cung số. Trẻ em; người lớn hay người cao tuổi đều có thể đeo vòng trầm hương.

Vòng trầm hương là sản phẩm phong thuỷ tâm linh khá là “dễ tính”
Vòng trầm hương là sản phẩm phong thuỷ tâm linh khá là “dễ tính”

Về mệnh, vòng trầm hương hợp cả 5 mệnh trong ngũ hành. Bởi vậy, dù bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy hay Hỏa, Thổ đều hợp sở hữu vật phong thủy này. Trong đó, những ai mệnh Hỏa hoặc mệnh Thủy đeo vòng trầm hương cần lưu ý điều này, đối với người mệnh Hoả thì sẽ phát huy được tối đa công dụng vì theo quy luật tương sinh thì Mộc sẽ sinh ra Hỏa, mà ở đây vòng trầm hương có thể được coi là Mộc vì được chế tác từ gỗ Trầm Hương. Còn người mệnh thuỷ thì về phần này có vẻ hơi " đuối " hơn khi theo quy luật tương sinh là Thuỷ Sinh Mộc nếu đeo mà không chọn lựa kỹ có thể sẽ gây phản tác dụng của chiếc vòng, nên khi bạn cần lựa chọn thì nhớ chọn thêm về phần màu sắc, màu sắc ở đây theo Mộc Hương Trầm đề cập đó là độ sẫm màu đậm nhạt của chiếc vòng.

Bạn có thể tham khảo thêm:


Còn các mệnh còn lại, vòng trầm hương vẫn đem lại công dụng xua đuổi những nguồn năng lượng tà khí, ức chế những nhược điểm của người đeo và mang đến may mắn. Bên cạnh đó, khi đeo vòng trầm hương kết hợp cùng những loại đá phong thủy khác, bạn vẫn cần xem mệnh một phương pháp kỹ lưỡng.

III) 5 lưu ý quan trọng nhất khi chọn vòng trầm hương

5 lưu ý quan trọng khi chọn mua vòng trầm hương
5 lưu ý quan trọng khi chọn mua vòng trầm hương

Để vòng trầm hương có thể phát huy ý nghĩa và công dụng của chúng đối với người sử dụng một các tốt nhất, bạn cần chú ý một số vấn đề về cách thức đeo vòng trầm hương như sau:

  1. Lúc chọn mua vòng trầm hương, nên chọn cho mình mẫu vòng với đường kính phù hợp với cổ tay của mình
  2. Khi chọn mua vòng trầm hương, bạn nên hỏi người bán hàng về đường kính kích thước của chiếc vòng, sau đó nên chọn chiếc vòng có đường kính phù hợp nhất với cổ tay, để khi đeo bạn luôn được cảm giác thoải mái nhất.
  3. Về số hạt của vòng trầm hương, bạn nên chọn vòng có số hạt chia cho 4 mà còn dư 1 (ví dụ 13, 27, 21, 25,…). Bởi trong vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử thì số hạt này rơi vào chữ “Sinh”. Trong trường hợp không tậu được vòng mang số hạt như vậy, bạn nên chọn vòng sở hữu số hạt lẻ, tuyệt đối ko nên chọn vòng mang số hạt chia hết cho 4. Riêng đối với người theo đạo Phật, vòng trầm với 18 hạt lại được ưa thích, bởi đây là số hạt của vòng kinh niệm Phật.
  4. Vòng trầm hương dành cho nam giới thường có ngoại hình đơn thuần, hạt lớn để mô tả sự mạnh mẽ, quyết đoán của người đàn ông. Trái lại; vòng trầm dành cho nữ giới lại với vẻ tinh tế và nhỏ nhắn hơn, mô tả lên nét yêu kiều của người phụ nữ. Bạn cần chú ý đặc điểm này để chọn cho mình được chiếc vòng trầm hương thích hợp nhất.
  5. Vòng trầm hương thật với mùi hương dễ chịu mùi hương thanh nhẹ, ngửi càng lâu thì lại càng thơm và cầm lên tương đối nặng. Còn với vòng trầm hương kém chất lượng sẽ có mùi hơi hắc do khi được chế tác người ta chỉ dùng chất tạo mùi để thoa lên, chất lượng không bền và thường hơi nhẹ hơn khi cầm trên tay. Tốt nhất, bạn nên mua vòng ở các địa chỉ uy tín để có được chiếc vòng trầm hương thật, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo thêm:Tạm kết

Vòng trầm hương phù hợp với tuổi nào? Hợp với mệnh gì? Thì bài viết trên Mộc Hương Trầm đã nói rõ và chia sẻ một vài thông tin hữu ích nhất, và với hy vọng qua thông tin trên sẽ giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề này, khi vòng trầm hương vốn hợp với mọi lứa tuổi và bản mệnh. Chúc bạn sớm tìm được một vòng trầm hương phù hợp với mình nhất nhé.


Mộc Hương Trầm

[/tintuc]