[tintuc]

Người mệnh thuỷ đeo vòng tay trầm hương có tốt không?


Mệnh Thuỷ đeo trầm hương có tốt không?
Mệnh Thuỷ đeo trầm hương có tốt không?

Người xưa quan niệm rằng vòng tay hạt trầm hương là nơi hội tụ linh khí của trời đất, vượng khí trên thế gian, hấp thụ tài lộc.

Vì thế, người Mệnh Thuỷ đeo vòng gỗ Trầm Hương có màu sắc đen, xám đen. 2 Hai màu này thuộc hành thủy nên khi đeo trên tay sẽ rất tốt và hợp phong thuỷ cho người sử dụng chúng, hoặc khi bạn đặt Trầm Hương có màu sắc hợp với mệnh Thuỷ đã kể trên ở trong nhà thì sẽ gặt hái được nhiều tài lộc trong cuộc sống luôn thịnh vượng và khiến bản mệnh được phát tài.

+ Đối với Nam giới mệnh Thuỷ
> Vòng trầm hương dành cho nam giới thường theo những kiểu dáng đơn giản, hạt to để thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán của người đàn ông

+ Đối với Nữ giới mệnh Thuỷ
> Nên chọn mẫu vòng hạt Trầm có vẻ tinh tế và nhỏ nhắn hơn, thể hiện nét yêu kiều, dịu dàng của người phụ nữ.

Ngoài những công dụng về phong thủy thì vòng tay Trầm Hương còn là món trang sức sang trọng và quý phái. Vòng tay hạt trầm hương còn thích hợp ở bất cứ thời điểm nào, người mệnh mộc với chiếc vòng trầm hương này bạn có thể vừa mang lúc làm việc hay vui chơi. Trầm Hương vốn dĩ là một bảo vật quý giá nên khi sở hữu một chuỗi vòng như vậy thì người đeo hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng.

Mệnh Thuỷ bao gồm những người có năm sinh sau đây:

Năm Bính Tý: 1936, 1996
Năm Quý Tỵ: 1953, 2013
Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922
Năm Đinh Sửu: 1937, 1997
Năm Bính Ngọ: 1966, 2026
Năm Quý Hợi: 1983, 1923
Năm Giáp Thân: 1944, 2004
Năm Đinh Mùi: 1967, 2027
Năm Ất Dậu: 1945, 2005
Năm Giáp Dần: 1974, 2034
Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012
Năm Ất Mão: 1975, 2035
Các màu sắc hợp khác với mệnh Thuỷ

Người mệnh Thuỷ hợp màu nào?

Người mệnh thủy nên chọn các màu có màu thuộc tone màu xanh nước biển, các màu trắng; xám thuộc hành kim, vì Kim tương sinh cho thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình, thiên về tâm linh của học thuyết Ngũ hành tương sinh.

Người mệnh Thuỷ hợp màu nào?
Người mệnh Thuỷ hợp màu nào?

Lấy quẻ CÀN là biểu hiện của Trời, còn Thủy là nguồn gốc phát sinh của vạn vật. Đó chính là sự tương tác giữa Trời và Đất tạo nên vạn vật. Chính vì vậy các bạn thuộc mệnh thủy khi sử dụng màu sắc thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý nếu trong người tính Thủy quá nhiều thì lại dễ nãy sinh ra hành động tiêu cực, bày trò nhan hiểm, tính kế đa mưu khiến về gia tâm luôn bất an. Còn người có tính Thủy ít thì thể trạng yếu, không tự tin, lại khá nhát gan…, Chính Vì vậy bạn cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân để cân bằng tính thủy sao cho phù hợp nhất.

Màu kỵ với người Mệnh Thuỷ (màu tương khắc mênh thuỷ)

Đã có màu hợp thì tất nhiên sẽ xuất hiện những màu khắc, mà màu khắc với Thuỷ đó là màu của mệnh Thổ, vì thế không thể chọn bừa.

Màu vàng nâu và nâu đất là 2 màu mang thuộc tính của mệnh Thổ, Thuỷ khắc Thổ do đó 2 màu này tất nhiên cũng sẽ khắc với mệnh Thuỷ. Cho nên, những ai thuộc mệnh Thuỷ hãy cẩn trọng khi lựa chọn mang 2 màu sắc này.

Không phải tự nhiên mà người ta chọn ra những màu như thế này đối với người mệnh Thuỷ. Lựa chọn màu sắc không phải ngẫu nhiên hay lựa chọn “ bừa ”. Mà phải căn cứ, dựa trên quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật Âm Dương ngũ hành để lựa chọn. Từ đó, đưa ra các màu mà sau đó áp dụng.

"Đặc biệt hơn khi lựa chọn trang sức phong thuỷ vòng tay trầm hương, hay các loại đá phong thuỷ khác tại Mộc Hương Trầm. Các bạn sẽ được lập bát tự miễn phí để chọn được màu tương sinh - tương khắc đúng nhất trong năm."

+ Người mệnh Thuỷ kỵ với màu gì?

Kỵ nhất là màu của hành Thổ như màu vàng, vàng nâu vì đất hút nước và ngăn chặn thủy. Người mạng Thủy tốt nhất nên tránh sử dụng các màu sắc này. Các bạn nên nhớ tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu như của Thổ. Vì Thổ khắc Thuỷ (đất hút cạn nước), cho nên khi đeo trang sức vòng tay, hoặc mặt dây chuyền với viên đá màu tượng trưng cho hành Thổ sẽ không tốt cho người đeo. Nhớ nhé các bạn nên tránh các loại đá phong thuỷ có màu VÀNG NÂU, NAU ĐẤT cho người mệnh Thuỷ.

Người mệnh Thuỷ hợp loại đá gì? Phong thủy loại đá cho người mệnh Thuỷ

Đá Thạch Anh trắng, đá mặt trăng,... đây là các loại đá từ thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, cho nên sẽ đem lại năng lượng phong thủy cao cho người mệnh Thuỷ.

Tổng kết lại

Như vậy, trong phần tư vấn phong thủy ngày hôm nay, Mộc Hương Trầm vừa gửi đến bạn thông tin về mệnh Thuỷ đeo vòng tay trầm hương có tốt không, hợp nhất với màu gì nên đeo trang sức như thế nào cho đúng, người mạng Thuỷ hợp màu gì cũng như kỵ các màu nào. Hi vọng, bạn có thêm thông tin khi lựa chọn màu của vòng tay trầm hương, hoặc các loại đá trang sức phong thuỷ khác.

Các bạn cũng có thể inbox trực tiếp với Mộc Hương Trầm để được tư vấn sâu hơn khi mua trang sức phong thuỷ. Các lá số tử vi, bát tự, tử bình liên quan đến màu sắc hợp nhất của bản mệnh Thuỷ trong năm sẽ được lập chính xác và miễn phí khi bạn lựa chọn mua sản phẩm tại Mộc Hương Trầm.

Mộc Hương Trầm cam kết không thu bất cứ chi phí nào, khi xem màu hợp mệnh nhất trong năm của bạn, cũng như bổ sung thêm thông tin bạn cần nhất.

Mộc Hương Trầm
[/tintuc]