[tintuc]

Người mệnh thổ đeo vòng tay trầm hương tốt không?


Mệnh Thổ đeo vòng trầm hương có tốt không?
Mệnh Thổ đeo vòng trầm hương có tốt không?

Người xưa quan niệm rằng vòng tay hạt trầm hương là nơi hội tụ linh khí của trời đất, vượng khí trên thế gian, hấp thụ tài lộc.

Vì thế, người Mệnh Thổ đeo vòng gỗ Trầm Hương có màu sắc vàng hoặc vàng nâu đất trên tay sẽ rất tốt và hợp phong thuỷ cho người sử dụng chúng, hay đặt Trầm Hương có màu sắc hợp với mệnh Thổ đã kể trên ở trong nhà sẽ gặt hái được nhiều tài lộc trong cuộc sống luôn thịnh vượng và khiến gia chủ được phát tài.

+ Đối với Nam giới mệnh Thổ
> Vòng trầm hương dành cho nam giới thường theo những kiểu dáng đơn giản, hạt to để thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán của người đàn ông

+ Đối với Nữ giới mệnh Thổ
> Nên chọn mẫu vòng hạt Trầm có vẻ tinh tế và nhỏ nhắn hơn, thể hiện nét yêu kiều, dịu dàng của người phụ nữ.

Ngoài những công dụng về phong thủy thì vòng tay Trầm Hương còn là món trang sức sang trọng và quý phái. Vòng tay hạt trầm hương còn thích hợp ở bất cứ thời điểm nào, người mệnh mộc với chiếc vòng trầm hương này bạn có thể vừa mang lúc làm việc hay vui chơi. Trầm Hương vốn dĩ là một bảo vật quý giá nên khi sở hữu một chuỗi vòng như vậy thì người đeo hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng.

Mệnh Thổ bao gồm những người có năm sinh dưới đây:

Mậu Dần : 1938 – 1998
Tân Sửu: 1961 – 2021
Canh Ngọ: 1990 – 1930
Kỷ Mão: 1939 – 1999
Mậu Thân: 1968 – 2028
Tân Mùi: 1991 – 1931
Bính Tuất: 1946 – 2006
Kỷ Dậu:1969, 2029
Đinh Hợi :1947 – 2007
Bính Thìn : 1976 – 2036
Canh Tý: 1960 – 2020
Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Các màu sắc hợp khác với mệnh Thổ

Thổ có nghĩa là đất nên những màu sắc của đất cũng rất hòa hợp với người mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất;… với màu sắc này sẽ giúp người mệnh Thổ phát triển và thuận lợi hơn trong đường tài lộc.

Người mệnh Thổ hợp với màu nào?
Người mệnh Thổ hợp với màu nào?

Thổ khắc được Thủy nên những màu của hành Thủy, bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng chúng như màu đen, xanh nước biển…Lưu ý: Tốt nhất là sử dụng khi dư tính thổ

+ Màu kỵ với người mệnh Thổ (màu khắc với mênh Thổ)

Đã có màu hợp thì tất nhiên sẽ xuất hiện những màu khắc với mệnh Thổ, vì thế bạn không thể chọn bừa được.  Màu trắng, xám, ghi là rất khắc và kỵ vì Mệnh thổ sinh kim, nên chọn màu của mệnh Kim sẽ làm giảm đi tính Thổ. Vì vậy bạn hạn chế màu sắc trắng, xám, ghi. Do đó, những ai thuộc mệnh Thổ hãy cẩn trọng khi lựa chọn những đồ vật dụng cụ mang các màu sắc này.

Không phải tự nhiên mà người ta chọn ra những màu như thế này đối với người mệnh Thổ. Lựa chọn màu sắc không phải ngẫu nhiên hay lựa chọn “ bừa ”. Mà phải căn cứ, dựa trên quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật Âm Dương ngũ hành để lựa chọn. Từ đó, đưa ra các màu và sau đó áp dụng.

"Đặc biệt hơn khi lựa chọn trang sức phong thuỷ vòng tay trầm hương, hay các loại đá phong thuỷ khác tại Mộc Hương Trầm. Các bạn sẽ được lập bát tự miễn phí để chọn được màu tương sinh - tương khắc đúng nhất trong năm."


+ Người mệnh Thổ hợp loại đá gì? Phong thủy loại đá cho người mệnh Thổ

Đá thạch anh tím, ruby hồng ngọc,... đây là các loại đá từ thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, cho nên sẽ đem lại năng lượng vượng khí phong thủy tốt cho người mệnh Thổ.

Tổng kết lại

Như vậy, trong phần tư vấn phong thủy ngày hôm nay, Mộc Hương Trầm vừa gửi đến bạn thông tin về mệnh Thổ đeo vòng tay trầm hương có tốt không, hợp nhất với màu gì nên đeo trang sức như thế nào cho đúng, người mạng Thổ hợp màu gì cũng như kỵ các màu nào. Hi vọng, bạn có thêm thông tin khi lựa chọn màu của vòng tay trầm hương, hoặc các loại đá trang sức phong thuỷ khác.

Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Mộc Hương Trầm để được tư vấn sâu hơn khi mua trang sức phong thuỷ. Các lá số tử vi, bát tự, tử bình liên quan đến màu sắc hợp nhất của bản mệnh Thổ trong năm sẽ được lập chính xác và miễn phí khi lựa chọn mua sản phẩm tại Mộc Hương Trầm.

Mộc Hương Trầm cam kết không thu bất cứ chi phí nào, khi xem màu hợp mệnh nhất trong năm của bạn, cũng như bổ sung thêm thông tin bạn cần nhất.

Mộc Hương Trầm
[/tintuc]