[tintuc]

Người mệnh mộc đeo vòng tay trầm hương có tốt không?


Người mệnh mộc đeo vòng tay trầm hương có tốt không?
Người mệnh mộc đeo vòng tay trầm hương có tốt không?

Người xưa quan niệm rằng vòng tay hạt trầm hương là nơi hội tụ linh khí của trời đất, vượng khí trên thế gian, hấp thụ tài lộc.

Vì thế,  người mệnh Mộc đeo vòng gỗ Trầm Hương có màu sắc đen hoặc nâu đất trên tay sẽ rất tốt và hợp phong thuỷ cho người đeo chúng, hay khi bạn đặt Trầm Hương có màu sắc hợp với mệnh trên trong nhà cũng sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, cuộc sống luôn thịnh vượng, gia chủ được phát tài.

+ Đối với Nam giới mệnh Mộc
> Vòng trầm hương dành cho nam giới thường theo những kiểu dáng đơn giản, hạt to để thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán của người đàn ông

+ Đối với Nữ giới mệnh Mộc
> Nên chọn mẫu vòng hạt Trầm có vẻ tinh tế và nhỏ nhắn hơn, thể hiện nét yêu kiều, dịu dàng của người phụ nữ.

Ngoài những công dụng về phong thủy thì vòng tay Trầm Hương còn là món trang sức sang trọng và quý phái. Vòng tay hạt trầm hương còn thích hợp ở bất cứ thời điểm nào, người mệnh mộc với chiếc vòng trầm hương này bạn có thể vừa mang lúc làm việc hay vui chơi. Trầm Hương vốn dĩ là một bảo vật quý giá nên khi sở hữu một chuỗi vòng như vậy thì người đeo hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng.

+ Mệnh mộc sinh vào những năm nào?
 • 1942, 2002 – Nhâm Ngọ
 • 1959, 2019 – Kỷ Hợi
 • 1988, 1928 – Mậu Thìn
 • 1943, 2003 – Quý Mùi
 • 1972, 2032 – Nhâm Tý
 • 1989, 1929 – Kỷ Tỵ
 • 1950, 2010 – Canh Dần
 • 1973, 2033 – Quý Sửu
 • 1951, 2011 – Tân Mão
 • 1980, 2040 – Canh Thân
 • 1958, 2018 – Mậu Tuất
 • 1981, 2041 – Tân Dậu

Màu sắc hợp với mệnh mộc

Màu sắc hợp với mệnh Mộc nhất chính là màu của bản mệnh, màu của gỗ đen - nâu đất (vòng trầm hương đen hoặc nâu đất), và với vòng tay trầm hương thì quả nhiên là rất hợp với bản mệnh người mệnh mộc.

Người mệnh mộc hợp với màu nào?
Người mệnh mộc hợp với màu nào?

Mộc được ví là cây cối màu của gỗ, thì ngoài màu của bản mệnh ra thì tông màu xanh cũng là một lựa chọn tốt thứ 2 ngoài gỗ, đó là các loại đá phong thuỷ khác hợp với bản mệnh.

Các màu sắc như xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm, đen, xanh dương;….Với những người mệnh Mộc thì đây đều là những màu tốt, màu của sự tương sinh với cung mệnh của họ. Do vậy sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe tốt, sự nghiệp hanh thông và phát triển.

Màu kỵ với người mệnh mộc (tương khắc)

Với mệnh Mộc màu sắc kỵ là màu: Vàng, trắng bạc, xám, ghi: Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh. Bởi chúng sẽ khắc chế vận may của người mệnh Mộc, mang đến những điều xui xẻo, không may.

Không phải tự nhiên mà người ta chọn ra những màu như thế này đối với người mệnh Mộc. Lựa chọn màu sắc không phải ngẫu nhiên hay lựa chọn “ bừa ”. Mà phải căn cứ, dựa trên quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật Âm Dương ngũ hành để lựa chọn. Từ đó, đưa ra các màu và sau đó áp dụng

"Đặc biệt hơn khi lựa chọn trang sức phong thuỷ vòng tay trầm hương, hay các loại đá phong thuỷ khác tại Mộc Hương Trầm. Các bạn sẽ được lập bát tự miễn phí để chọn được màu tương sinh - tương khắc đúng nhất trong năm."

Người mệnh mộc kỵ màu gì? 

Kỵ nhất là màu trắng và màu bạc. Các bạn nên nhớ tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì  Kim khắc Mộc (dao chặt được cây gỗ) cho nên khi đeo trang sức vòng tay, hoặc mặt dây chuyền với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Nhớ nhé các bạn nên tránh các loại đá phong thuỷ có màu trắng cho người mệnh Mộc.

Người mệnh mộc hợp loại đá gì? Phong thủy loại đá cho người mệnh mộc

Đá Thạch Anh là loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, cho nên Thạch Anh sẽ đem lại năng lượng phong thủy cao cho người mệnh Mộc.

Mệnh mộc hợp với đá màu gì?

Người mệnh mộc lên chọn đá thạch anh có màu xanh nước biển, xanh lá cây, màu đen, xanh da trời. Như vậy người mệnh mộc sẽ có sức khỏe tốt, không lo lắng bồn chồn. Và tuyệt đối không lên dùng đá thạch anh có màu thuộc kim như màu trắng không tốt cho người mệnh mộc vì kim khắc mộc.

Tổng kết lại

Như vậy, trong phần tư vấn phong thủy ngày hôm nay, Mộc Hương Trầm vừa gửi đến bạn thông tin về mệnh Mộc đeo vòng tay trầm hương có tốt không, hợp nhất với màu gì nên đeo trang sức như thế nào cho đúng, người mạng mộc hợp màu gì cũng như kỵ các màu nào. Hi vọng, bạn có thêm thông tin khi lựa chọn màu của vòng tay trầm hương, hoặc các loại đá trang sức phong thuỷ khác.

Các bạn cũng có thể inbox trực tiếp với Mộc Hương Trầm để được tư vấn sâu hơn khi mua trang sức phong thuỷ. Các lá số tử vi, bát tự, tử bình liên quan đến màu sắc hợp nhất của bản mệnh Mộc trong năm sẽ được lập chính xác và miễn phí khi lựa chọn sản phẩm tại Mộc Hương Trầm.

Mộc Hương Trầm cam kết không thu bất cứ chi phí nào khi xem màu hợp mệnh nhất trong năm của bạn, cũng như bổ sung thêm thông tin bạn cần nhất.

Mộc Hương Trầm
[/tintuc]