[tintuc]

Người mệnh Kim đeo vòng tay trầm hương có tốt không?


Người mệnh Kim đeo vòng tay trầm hương có tốt không?
Người mệnh Kim đeo vòng tay trầm hương có tốt không?

Người xưa quan niệm rằng vòng tay hạt trầm hương là nơi hội tụ linh khí của trời đất, vượng khí trên thế gian, hấp thụ tài lộc.

Vì thế, người Mệnh Kim đeo vòng gỗ Trầm Hương có màu sắc vàng hoặc vàng nâu đất trên tay sẽ rất tốt và hợp phong thuỷ cho người đeo chúng, hay đặt Trầm Hương có màu sắc hợp với mệnh kim đã kể trên ở trong nhà sẽ gặt hái được nhiều tài lộc trong cuộc sống luôn thịnh vượng và khiến gia chủ được phát tài.

+ Đối với Nam giới mệnh Kim
> Vòng trầm hương dành cho nam giới thường theo những kiểu dáng đơn giản, hạt to để thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán của người đàn ông

+ Đối với Nữ giới mệnh Kim
> Nên chọn mẫu vòng hạt Trầm có vẻ tinh tế và nhỏ nhắn hơn, thể hiện nét yêu kiều, dịu dàng của người phụ nữ.

Ngoài những công dụng về phong thủy thì vòng tay Trầm Hương còn là món trang sức sang trọng và quý phái. Vòng tay hạt trầm hương còn thích hợp ở bất cứ thời điểm nào, người mệnh mộc với chiếc vòng trầm hương này bạn có thể vừa mang lúc làm việc hay vui chơi. Trầm Hương vốn dĩ là một bảo vật quý giá nên khi sở hữu một chuỗi vòng như vậy thì người đeo hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng.

Mệnh Kim bao gồm những người có năm sinh dưới đây:

  • Nhâm Dần sinh năm 1962
  • Quý Mão sinh năm 1963
  • Canh Tuất sinh năm 1970
  • Tân Hợi sinh năm 1971
  • Giáp Tý sinh năm 1984
  • Ất Sửu sinh năm 1985
  • Nhâm Thân sinh năm 1992
  • Quý Dậu sinh năm 1993
  • Canh Thìn sinh năm 2000
  • Tân Tỵ sinh năm 2001


Các màu sắc hợp khác với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với màu nào?

Người mệnh Kim hợp với màu nào?
Người mệnh Kim hợp với màu nào?

Màu vàng: màu vàng là màu sắc thể hiện sự tinh khiết, trong sáng và là màu của sự thành công. Khi đối mặt với màu vàng chúng ta có thể hình dung ra một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái. Người Phương Tây họ lấy màu vàng làm màu chủ đạo, vì họ nghĩ với màu sắc này nó sẽ mang lại được hạnh phúc và sự may mắn cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy học, thì họ lại cho rằng đây chính là màu phù hợp nhất với người thuộc mệnh Kim.

Màu trắng: Mọi người thường cho rằng màu trắng là màu của sự tinh khiết, là màu của sự giản dị; trong sáng và tinh khôi. Như các bạn cũng đã biết trong một hộp màu, màu bắt đầu luôn luôn là màu trắng, điều đó cũng nói lên rằng mọi việc khởi đầu đều từ màu trắng, nó giống như là nền tảng cuộc sống của con người vậy. Đây là màu tương sinh với người mệnh Kim, giúp đem lại cuộc sống giản dị, yên bình, giàu sang cho chủ sở hữu.

Màu xám bạc: Với màu này tương tự như màu kim loại, trong phong thủy màu xám bạc mang hình tượng ý nghĩa hết sức quan trọng cho người mệnh Kim. Vì nó có thể giúp cho chủ sở hữu đạt được toàn bộ vận may về mọi mặt, kinh tế, sâu sắc, kỹ năng sáng tạo là ưu điểm nổi bật của người mệnh Kim và màu xám bạc còn giúp họ phát huy hết toàn bộ những nguồn năng lượng lớn đang trực chờ ở trong người họ.

Màu kỵ với người mệnh kim (màu tương khắc mênh kim)

Đã có màu hợp thì tất nhiên sẽ xuất hiện những màu khắc của mệnh kim, vì thế không thể chọn bừa.
Màu đỏ, hồng:Là 2 màu mang thuộc tính của mệnh Hỏa, Kim khắc Hỏa do đó 2 màu này cũng sẽ khắc với mệnh Kim. Do đó, những ai thuộc mệnh Kim hãy cẩn trọng khi lựa chọn những đồ vật hoặc dụng cụ mang 2 màu sắc này.

Không phải tự nhiên mà người ta chọn ra những màu như thế này đối với người mệnh Kim. Lựa chọn màu sắc không phải ngẫu nhiên hay lựa chọn “ bừa ”. Mà phải căn cứ, dựa trên quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật Âm Dương ngũ hành để lựa chọn. Từ đó, đưa ra các màu và sau đó áp dụng.

"Đặc biệt hơn khi lựa chọn trang sức phong thuỷ vòng tay trầm hương, hay các loại đá phong thuỷ khác tại Mộc Hương Trầm. Các bạn sẽ được lập bát tự miễn phí để chọn được màu tương sinh - tương khắc đúng nhất trong năm."

+ Người mệnh Kim kỵ với màu gì?

Kỵ nhất là màu đỏ và màu hồng. Các bạn nên nhớ tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Hoả như đỏ và hồng. Vì Hoả khắc Kim (lửa đốt được kim loại) cho nên khi đeo trang sức vòng tay, hoặc mặt dây chuyền với viên đá màu tượng trưng cho Hoả sẽ không tốt cho người đeo. Nhớ nhé các bạn nên tránh các loại đá phong thuỷ có màu đỏ cho người mệnh Kim.

Người mệnh Kim hợp loại đá gì? Phong thủy loại đá cho người mệnh Kim

Đá Thạch Anh Vàng "Hoàng tinh thạch (Citrine)" , đá mắt hổ,... đây là các loại đá từ thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, cho nên Thạch Anh Vàng sẽ đem lại năng lượng phong thủy cao cho người mệnh Kim.

+ Mệnh Kim hợp với đá màu gì?

Người mệnh Kim nên chọn đá thạch anh có màu vàng nâu đất, màu vàng ánh kim, màu đen, màu bạc, màu trắng. Như vậy người mệnh Kim sẽ có sức khỏe tốt, không lo lắng bồn chồn. Và tuyệt đối không lên dùng các loại vòng tay gỗ trầm hoặc đá thạch anh có màu thuộc kim như màu trắng sẽ rất tốt cho người mệnh Kim.

Tổng kết lại

Như vậy, trong phần tư vấn phong thủy ngày hôm nay, Mộc Hương Trầm vừa gửi đến bạn thông tin về mệnh Kim đeo vòng tay trầm hương có tốt không, hợp nhất với màu gì nên đeo trang sức như thế nào cho đúng, người mạng Kim hợp màu gì cũng như kỵ các màu nào. Hi vọng, bạn có thêm thông tin khi lựa chọn màu của vòng tay trầm hương, hoặc các loại đá trang sức phong thuỷ khác.

Các bạn cũng có thể inbox trực tiếp với Mộc Hương Trầm để được tư vấn sâu hơn khi mua trang sức phong thuỷ. Các lá số tử vi, bát tự, tử bình liên quan đến màu sắc hợp nhất của bản mệnh Kim trong năm sẽ được lập chính xác và miễn phí khi lựa chọn mua sản phẩm tại Mộc Hương Trầm.

Mộc Hương Trầm cam kết không thu bất cứ chi phí nào, khi xem màu hợp mệnh nhất trong năm của bạn, cũng như bổ sung thêm thông tin bạn cần nhất.

Mộc Hương Trầm
[/tintuc]