[tintuc]

Người mệnh hoả đeo vòng tay trầm hương có tốt không?


Mệnh Hoả đeo trầm hương có tốt không?
Mệnh Hoả đeo trầm hương có tốt không?

Người xưa quan niệm rằng vòng tay hạt trầm hương là nơi hội tụ linh khí của trời đất, vượng khí trên thế gian, hấp thụ tài lộc.

Vì thế, người Mệnh Hoả đeo vòng gỗ Trầm Hương có màu sắc nâu cam hoặc nâu có ánh đỏ, trên tay sẽ rất tốt và hợp phong thuỷ cho người đeo chúng, hay đặt Trầm Hương có màu sắc hợp với mệnh Hoả đã kể trên ở trong nhà sẽ gặt hái được nhiều tài lộc trong cuộc sống luôn thịnh vượng và khiến gia chủ được phát tài.

+ Đối với Nam giới mệnh Hoả
> Vòng trầm hương dành cho nam giới thường theo những kiểu dáng đơn giản, hạt to để thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán của người đàn ông

+ Đối với Nữ giới mệnh Hoả
> Nên chọn mẫu vòng hạt Trầm có vẻ tinh tế và nhỏ nhắn hơn, thể hiện nét yêu kiều, dịu dàng của người phụ nữ.

Ngoài những công dụng về phong thủy thì vòng tay Trầm Hương còn là món trang sức sang trọng và quý phái. Vòng tay hạt trầm hương còn thích hợp ở bất cứ thời điểm nào, người mệnh mộc với chiếc vòng trầm hương này bạn có thể vừa mang lúc làm việc hay vui chơi. Trầm Hương vốn dĩ là một bảo vật quý giá nên khi sở hữu một chuỗi vòng như vậy thì người đeo hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng.

Mệnh Hoả bao gồm những người có năm sinh dưới đây:

Giáp Tuất: 1934 – 1994
Đinh Dậu: 1957 – 2017
Bính Dần: 1986 – 1926
Ất Hợi: 1935 – 1995
Giáp Thìn:1964 – 2024
Đinh Mão: 1987 – 1927
Mậu Tý: 1948 – 2008
Ất Tỵ:1965 – 2025
Kỷ Sửu: 1949 – 2009
Mậu Ngọ: 1978 – 2038
Bính Thân: 1956 – 2016
Kỷ Mùi: 1979 – 2039

Các màu sắc hợp khác với mệnh Hoả

Người mệnh Hoả hợp với màu nào?

Vì “Mộc sinh Hỏa” nên màu xanh lá biểu tượng cho tính sinh sôi nảy nở thuộc hành mộc tương sinh cho hành Hỏa. Vì vậy người thuộc mệnh Hỏa khi sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc sẽ tạo điều kiện phát triển thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công trong công việc cũng như cuộc sống.

Người mệnh Hoả hợp với màu nào?
Người mệnh Hoả hợp với màu nào?

Hỏa tượng trưng cho lửa nên người mệnh hỏa sẽ rất phù hợp với những màu nóng như hồng; đỏ; cam và tím (tương hợp với mệnh). Và khi sử dụng những gam màu tương hợp này cũng rất tốt không kém những màu sắc tương sinh.

Và do Hỏa khắc được Kim thế nên người mệnh Hỏa cũng có thể dùng màu thuộc mệnh Kim trắng, xám, ghi. Bởi mệnh hỏa có thể chế ngự được mệnh Kim

Màu kỵ với người mệnh Hoả (màu tương khắc mênh Hoả)

Đã có màu hợp thì tất nhiên sẽ xuất hiện những màu khắc của mệnh Hoả, vì thế không thể chọn bừa.
Theo nguyên lý ngũ hành thì “Hỏa sinh Thổ”, nếu sử dụng màu sắc thuộc hành thổ là vàng nâu thì mệnh Hỏa xuất để sinh Thổ làm giảm đi tính hỏa. Vì vậy bạn hạn chế màu sắc liên quan đến hành thổ là màu vàng nâu. Hoả khắc Thổ do đó màu cũng sẽ khắc với mệnh Thổ. Do đó, những ai thuộc mệnh Hoả hãy cẩn trọng khi lựa chọn những đồ vật dụng cụ mang màu sắc này.

Không phải tự nhiên mà người ta chọn ra những màu như thế này đối với người mệnh Hoả. Lựa chọn màu sắc không phải ngẫu nhiên hay lựa chọn “ bừa ”. Mà phải căn cứ, dựa trên quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật Âm Dương ngũ hành để lựa chọn. Từ đó, đưa ra các màu và sau đó áp dụng.

"Đặc biệt hơn khi lựa chọn trang sức phong thuỷ vòng tay trầm hương, hay các loại đá phong thuỷ khác tại Mộc Hương Trầm. Các bạn sẽ được lập bát tự miễn phí để chọn được màu tương sinh - tương khắc đúng nhất trong năm."

Kỵ nhất là màu nâu đất hoặc nâu sậm. Các bạn nên nhớ tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Thổ như đã nói trên. Vì Thổ khắc Hoả (lửa không đốt được đất) cho nên khi đeo trang sức vòng tay, hoặc mặt dây chuyền với viên đá màu tượng trưng cho Thổ sẽ không tốt cho người đeo. Nhớ nhé các bạn nên tránh các loại đá phong thuỷ có màu nâu đất cho người mệnh Hoả.

Người mệnh Hoả hợp loại đá gì? Phong thủy loại đá cho người mệnh Hoả

Đá thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích màu xanh lá,... đây là các loại đá từ thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, cho nên các loại đá đã kể trên sẽ đem lại năng lượng phong thủy tốt cho người mệnh Hoả.


Tổng kết lại

Như vậy, trong phần tư vấn phong thủy ngày hôm nay, Mộc Hương Trầm vừa gửi đến bạn thông tin về mệnh Hoả đeo vòng tay trầm hương có tốt không, hợp nhất với màu gì nên đeo trang sức như thế nào cho đúng, người mạng Hoả hợp màu gì cũng như kỵ các màu nào. Hi vọng, bạn có thêm thông tin khi lựa chọn màu của vòng tay trầm hương, hoặc các loại đá trang sức phong thuỷ khác.

Các bạn cũng có thể inbox trực tiếp với Mộc Hương Trầm để được tư vấn sâu hơn khi mua trang sức phong thuỷ. Các lá số tử vi, bát tự, tử bình liên quan đến màu sắc hợp nhất của bản mệnh Hoả trong năm sẽ được lập chính xác và miễn phí khi lựa chọn mua sản phẩm tại Mộc Hương Trầm.

Mộc Hương Trầm cam kết không thu bất cứ chi phí nào, khi xem màu hợp mệnh nhất trong năm của bạn, cũng như bổ sung thêm thông tin bạn cần nhất.

Mộc Hương Trầm
[/tintuc]