[tintuc]

Trầm hương tính thuần dương, hương linh thông tam giới có khả năng trừ tà hóa sát, chiêu tài dẫn lộc mạnh mẽ.

Để sử dụng trầm hương xua tà khí, chiêu tài dẫn lộc có thể thường xuyên dùng trầm nụ, hương trầm, bột trầm, trầm miếng để xông nhà ở, văn phòng, cửa hàng… để khí âm tan rã dần dần và hết hẳn, hãy cùng Mộc Hương Trầm tìm hiểu qua bài viết sau.

Đặc biệt những nơi như cửa hàng thường có nhiều người qua lại. Người đang trong vận áo xám hay vận xui rủi, đặc biệt là những người vướng phong long đến cửa hàng thì những vận khí xấu này cũng theo họ mà đến. Vận khí xấu này có thể khiến cửa hàng làm ăn ế ẩm, gia đạo bất hòa, công danh sự nghiệp lận đận. Đốt trầm hương có thể khiến những tà khí này tiêu tán, tăng thêm tài khí.

Cách sử dụng trầm hương để xua tà khí, chiêu tài dẫn lộc
Trầm hương để xua tà khí

Cách sử dụng: Hàng ngày thắp hương trầm ở bàn thờ thần tài, đốt trầm nụ, bột trầm, trầm miếng xông cửa hàng thường xuyên.

Đối với nhà ở hay văn phòng trước khi dọn vào sử dụng cũng nên dùng trầm hương xông để trừ tà khí.

Nguyên nhân: Những ngôi nhà đã có người ở trước đây có thể có tà khí của chủ nhân trước để lại, những căn nhà vừa xây xong cũng có khả năng có tà khí do nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân do long mạnh bị đứt, những người thợ xây vướng tà khí mang vào, các thế lực vô hình cư ngụ do không có người ở…. 

Cách sử dụng trầm hương để xua tà khí, chiêu tài dẫn lộc
Trầm hương dùng chiêu tài dẫn lộc
Cách xông tẩy uế trừ tà: Trước khi dọn vào nhà mới, lau dọn sạch sẽ vứt hết đồ đạc cũ hỏng (nếu có), lau sàn nhà bằng nước quế đun, nhà cũ thì nên quét sơn tường mới. Đặt trong mỗi phòng một đĩa nhỏ đốt trầm nụ, hoặc trầm miếng, mỗi lần đốt hai đến ba viên trầm rồi ra ngoài đóng kín cửa phòng lại.


Đối với nhà ở bình thường, những khu vực trong nhà ít thông khí, không có ánh sáng chiếu vào cũng thường tích tụ nhiều âm khí. Những nơi như vậy cũng nên thường xuyên xông trầm. Đi viếng đám ma, hay gặp những nơi nhiều âm khí trở về cũng nên đốt trầm hương để xông tránh cho tà khí xâm nhập vào các luân xa.

Bản thân trầm miếng, trang sức trầm đã có hào quang năng lượng rất mạnh. Đặt trầm cảnh trong nhà hoặc đeo, sử dụng trầm miếng, trang sức trầm cũng khiến chủ nhân tránh được tà khí xâm nhập và thu hút các luồng năng lượng tốt dụng nhập vào nơi ở và cơ thể.

Qua bài viết này Mộc Hương Trầm mong bạn hiểu rõ hơn về việc xông trầm hương, cũng như dùng Trầm Hương chiêu tài dẫn lộc mang lại vượng khí bằng nụ trầm hoặc nhang trầm đúng cách và tốt cho sức khoẻ.

Mời bạn tham khảo thêm về Trầm Hương
Mộc Hương Trầm VN
[/tintuc]