[tintuc]
Nếu phương Tây có các công cụ tâm lý để nhận biết tính cách con người, như DISC, MBTI, Pyscho Geomtrics, thì phương Đông có nhân tướng học trong cách nhìn người

Bật mí nhân tướng học trong cách nhìn người

Bật mí nhân tướng học trong cách nhìn người
Bật mí nhân tướng học trong cách nhìn người

Người ta cho rằng “Tướng tự tâm sinh” (khuôn mặt không biết nói dối). Chính bởi những cơ sở xác thực này nên Nhân tướng học được áp dụng trong cách nhìn người cũng như trong kinh doanh, bạn cần gặp đối tác. Dưới đây một trong những cách mà các bạn nên tham khảo hãy cùng Mộc Hương Trầm tìm hiểu nhé.

Dạng Kim tinh:


Mặt tròn hay trái xoan, đẹp, miệng lớn, môi dày, mũi ngắn, trán vừa hoặc nhỏ, mắt tròn to sáng, cằm tròn, lúm đồng tiền. Những người này thường thì tính tình hoà nhã, dịu dàng, dễ hoàn mình vào gia đình, xã hội; có thiên tư nghệ thuật, yêu đời, dễ cảm xúc.

Dạng Mộc tinh:

Mặt nhiều thịt, to lớn, thường vuông dài, cằm bạnh, mày cong hay hình dấu mũi, mắt sáng, có cái nhìn đứng đắn, mũi ngắn, môi dày. Người có khuôn mặt dạng Mộc tinh thường vui vẻ, sang suốt, ưa hoạt động, có đầu óc tổ chức, quản lí tốt

Dạng Thuỷ tinh:

Mặt hình tam giác có góc cạnh, mỏng, mũi nhọn, cằm nhọn, mắt nhỏ linh động, trán rộng. Về đặc điểm, những người này thường là người thông minh, linh hoạt, nhưng không bền chí, đôi khi rất lạnh lùng.

Dạng Hoả tinh:

Mặt to, gò má gấp, quai hàm to vuông, đưa ra trước, trán nhăn, mắt nhỏ, miệng mỏng rủ xuống, điệu bộ cứng rắn. Khuôn mặt dạng này biểu lộ một ý chí mạnh mẽ, nhiều nghị lực.

Dạng Thổ tinh:

Mặt dài, nhỏ, mũi xương, mắt sâu buồn, trán cao, miện mỏng. Những người như vậy thường không thực tế, về tính cách có thể chia ra thành 3 cặp đối nhau: Thổ tinh dạng lí trí – Thổ tinh dạng hoạt động – Thổ tinh dạng tình cảm.

Dạng Địa tinh:

Là người có tướng hình nặng nề, hàm to, trán nhỏ. Họ có bản năng thực tế, ưa thích hoạt động nhưng chậm chạp.

Dạng Thái Dương tinh:

Mặt mũi đẹp đẽ như người có khuôn mặt dạng Hoả tinh nhưng nở nang hơn, cằm tròn hơn, mắt sang to, trán rộng. Họ rất độ lượng, tốt tính, thông minh, ưa nghệ thuật; người toả ra sự điều hoà, sang sủa.

Dạng Thái Âm tinh:

Là người có khuônmặt tròn như trăng rằm, mũi ngắn, mắt sáng, mi mắt trĩu xuống, trán rộng tròn, ít tóc. Những người sở hữu khuôn mặt dạng này thường thụ động, mơ mộng viển vông, hay thay đổi.

Mộc Hương Trầm VN .Com dành tặng các bạn bộ tài liệu Nhân tướng học trong trong cách nhìn người bao gồm:

Tải tài liệu tại đây

Phong thủy & nhân tướng học trong cách nhìn người
Mộc Hương Ký Sự
Tham khảo thêm:

[/tintuc]