[tintuc]

Series truyện ma có thật phần 3: Siêu đạo chích là anh

Có những con ma chết lâu năm, oán khí quá mạnh, nó sẽ chờ lúc thần kinh con người ko ổn định rồi nhập hồn vào người họ, nó sẽ đẩy linh hồn con người vào góc tối trong tim, sau đó dùng linh hồn của nó điều khiển thể xác con người. Đó chính là "ma nhập".

Những người bị ma nhập đều có ý thức, nhưng ý thức ko thể điều khiển được thân thể, họ sẽ giương mắt nhìn thể xác mình làm những việc mà mình ko muốn làm như giết người thân, giết người yêu.... Sẽ để lại những nỗi đau tinh thần quá lớn cho gia đình và xã hội....

Trở lại câu chuyện, khi phát hiện tôi là shaman, ông thầy này xù lông nhím đọc chú gọi âm binh trong các lu, vại ra để đối phó tôi. Chúng quá đông, xui cho tôi là trước khi vào đây tôi đã tắt ngọn lửa sinh mệnh trên đầu mình để tiêu trừ linh lực tạm thời cho ông thầy này ko phát hiện ra.

Giờ khôi phục lại linh lực gọi những âm ma của tôi ra sao kịp, đút tay vào túi áo định lấy 2 linh phù ra chơi thì: bẹp....bụp.....bẹp.......cái tiếng kinh khủng này kéo dài quá kinh khủng.

Trời mẹ nó, liên hoàn đánh giấm kéo dài của thằng Bắc...

Thúi quá, ông thầy kia ngưng đọc chú lại và nhìn thằng Bắc, nó cúi đầu xin lỗi: dạ con bị chột dạ do uống bùa của thầy ko quen... buổi sáng con chưa đi cầu...

Thằng Minh tát vào đầu thằng Bắc: thằng chó ăn cứt, thúi quá tao sắp ói rồi. Xong nó tát thêm cái nữa, thằng Bắc cọc lên: đầu tao thờ cha mẹ nha sao đánh hoài, rồi nó nhảy vào đấm lại thằng Minh.

Chắc tôi và ông thầy kia cảm thấy thúi giống nhau... 2 thằng điên này lại choảng nhau ở đây. Ông thầy đứng dậy la to: 3 cậu cút đi khỏi đây, đi càng xa càng tốt tôi ko muốn gặp lại mấy cậu nữa.

Bà chủ nhà nghỉ thấy lớn tiếng nên chạy vào xin lỗi ông thầy rồi kéo chúng tôi đi ra: mấy cậu sao vậy, làm thầy bực mình sẽ gặp xui đó.

Tôi quay sang giơ tay nhá định đánh 2 thằng chó con đáng yêu này: 2 thằng điên cô hồn vào đây gây nhau hả mày.... Nhưng trong lòng thầm cám ơn tụi nó đã cứu mình khỏi nguy hiểm....

Về nhà nghỉ tôi hơi bực vì chưa tìm hiểu được gì cả nên âm thầm rủ 2 thằng em 9h tối nay đi qua nhà ông thầy đột ngột, ý lộn là đột nhập chứ.

Nghe nói 8h là ông thầy kia ngủ sớm lắm nên tối nay 3 thằng tôi nói dối bà chủ ra ngoài nhậu thực chất là lẻn vào nhà ông thầy. 9h hành động cho chắc ăn, trước khi đi tôi đã làm phép khôi phục lại linh lực và mang theo đồ nghề cùng với 1 số vong ma mạnh như chị ma dù, ma nữ trong xiêm y đỏ, 2 chú công nhân bị mất do tai nạn lao động tôi mới thu nạp ở công trình đợt trước về.....tôi ếm linh hồn của 4 người họ vào lá bùa rồi nhét vào trong túi của áo khoác để tiện lấy ra.

Đến nơi tụi tôi leo tường vào nhà (đúng chất pháp sư côn đồ luôn), xém tét quần vì trên tường nhà có vài chỗ để miểng chai. Nhảy xuống té cái bịch hơi to nhưng chắc ko ai nghe, lúc nhảy bị trật chân đáp đất ko được đẹp.

Không khí buổi tối ở đây đáng sợ thật, nhìn kỹ vườn nhà trồng đầy ma ngãi, ai xui tưởng cây cảnh bốc lên là thúi hẻo ...

Thật kỳ lạ sao phòng thờ ko khóa mà lại khép hờ, mùi âm khí toát ra từ đây nặng nề quá dường như nơi đây sử dụng tử thi để luyện phép đen...

2 thằng đệ nhìn vào thì thấy 1 bóng đen lướt qua: anh...anh K, tụi em ở đây canh cho, anh vào đi tìm hiểu nhanh rồi về.

Thiệt chứ 2 thằng này can đảm và thương tôi ghê. Tôi 1 mình tiến vào phòng thờ, trong này có vài cây đèn thờ màu đỏ le lói lúc chớp lúc tắt nhìn kinh dị thật. Chỗ phảng của ông thầy lúc sáng ngồi bây giờ lại để 1 bức tượng kuman, ấy mà khoang đã, mùi tử khí lớn quá hình như là 1 cái thai lớn được bọc đất rồi mạ vàng bên ngoài. Mà sao con Kuman này có 3 mắt, con mắt thứ 3 trên trán nó như đang khép hờ.

Tôi lại gần xem thì bất ngờ con mắt thứ 3 của Kuman mở to ra và trợn lên nhìn tôi, cái nhìn của nó như làm tôi bị tê liệt. Sờ túi áo khoác định lấy lá bùa để thả linh hồn của các vong ma theo tôi ra trợ lực thì úi mẹ ơi, mất cái lá bùa rồi, chắc lúc nãy leo vào nhà khi tiếp đất làm rơi ra rồi...

Thôi bỏ chạy ra ngoài cửa phòng thờ kêu tụi nó: Bắc...ới. Chưa kêu dứt tiếng tụi thì cửa phòng thờ tự nhiên đóng lại. Thôi xong rồi, bị ông thầy kia đóng cửa thả chó rồi. 2 thằng em tôi bên ngoài thấy vậy nên chạy lại đập cửa để cứu tôi ra.

Tôi bên trong này nó vọng ra ngoài: đừng làm lớn tiếng sẽ bị phát hiện. tao tự lo được yên tâm đi. Nói vậy tụi nó mới im lặng ở bên ngài

Mà sao sau lưng lạnh dữ vậy nè, cảm giác như có 1 vong quỷ mạnh lắm sau lưng. 1,2,3 quay từ từ thôi, quay mạnh quá đứt mạch máu chết.

Úi má ơ, sau lưng là hồn ma của 1 thằng bé con cao bằng người lớn, nó đứng sau lưng tôi đang ngậm cuống rốn. Mà ko phải hình như nó đang mút 1 cành cây khô. Nó càng mút thì âm khí nó càng mạnh, nó tí ta tí tô chạy lại quơ tay ra bắt tôi, tôi né được nhưng nó quơ tay ngang trúng ngay mắt trái tôi rồi. Đau quá, ko thấy rõ rồi, ai cứu tôi với.  

Mọi thứ dần mờ trước tầm nhìn của tôi, lúc này thì bốp 1 cái...

Mộc Hương Ký Sự


Đọc tiếp phần 4:

[/tintuc]